Được hỏi: "Có nên gửi ảnh nude cho bồ vì tin tưởng?

Được hỏi: "Có nên gửi ảnh nude cho bồ vì tin tưởng?

Được hỏi: “Có nên gửi ảnh nude cho bồ vì tin tưởng?
Không khó để nhận ra gần đây trên Instagram, hội trai xinh gái đẹp đang rần rần trước trào lưu trả lời bộ câu hỏi “Get to know me” để đăng lên story. Nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi các nàng thoải mái làm luôn cả bộ câu hỏi đậm chất 18+, nghe là thấy đỏ mặt. Qua đó có thể thấy vấn đề sex hiện đã được đem ra bàn luận cởi mở thế nào.

Mới đây, Pháo – cô nàng từng gây sốt ở King of Rap và có bản hit Hai Phút Hơn đã thẳng thắn trả lời cũng 1 câu hỏi liên quan đến chuyện nhạy cảm của các đôi yêu nhau ngày nay. Nhiều netizen xem cách đáp trả vừa hài hước, vừa thâm thuý đã không khỏi vỗ tay tán thưởng.

Cụ thể, khi được hỏi một câu khá nhạy cảm rằng “Có nên tin tưởng gửi ảnh nude cho người yêu không chị?”, bằng một thao tác Google nhẹ nhàng, Pháo đã doạ người trả lời “xanh mặt”. Bằng chứng là hàng loạt những đường link dẫn đến các bài báo liên quan đến hệ luỵ khi gửi ảnh khoả thân cho người yêu.

Những tiêu đề thế này đã đủ cho bạn giật thót tim khi nghĩ đến hậu quả của chuyện gửi ảnh nude cho bồ không:

+ Gửi ảnh “nóng” cho bạn trai quen qua mạng, một phụ nữ mất hơn 100 triệu.

+ Gửi ảnh khoả thân cho “người yêu quen qua Facebook”, bị tống tiền hơn 100 triệu đồng.

… Và còn rất nhiều những tiêu đề khác nghe qua thôi đã thấy đáng sợ.
#congáiđẹp
#ảnhgáixinh2k5
#đẹpgái
#gaimoilon

em gai moi lon,gái đẹp bikini,ảnh gái xinh tóc ngắn,gái xinh hàn quốc mặc đồ thiếu vải,gái xinh mặc váy,ảnh gái xinh 2k4,anh gái đẹp,hotgirl sexy,em gái xinh đẹp,gái đẹp mặc bikini,ảnh gái xinh đẹp,gái mới lớn show hàng,gái xinh áo dài,gai dep hinh nen dien thoai,bikini gái xinh,gái xinh hàn,gai moi lon,gái xinh cấp 3,phim gái mới lớn,gái xinh mới lớn,gái xinh đeo mắt kính,ảnh gái đẹp tóc ngắn,phim xet gai moi lon,gái xinh 2k3

Leave a Comment