Liên Khúc Nhạc Trẻ Remix Gái Xinh Hay Nhất 2019|Tuyển Chọn Gái Hàn Quốc Cực Xinh

Liên Khúc Nhạc Trẻ Remix Gái Xinh Hay Nhất 2019|Tuyển Chọn Gái Hàn Quốc Cực Xinh

Liên Khúc Nhạc Trẻ Remix Gái Xinh Hay Nhất 2019|Tuyển Chọn Gái Hàn Quốc Cực Xinh- Danh Sách Bài Hát
1 Ai Là Người Thương Em
2 Buồn Không Em
3 Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh
Về Đây Em Lo
Mãi Mãi Là Bao Xa
Giả Vờ Thương Anh Được Không
Bên Nhau Thật Khó
Đánh Mất
Thằng Điên
Người Anh Em Tốt Của Tôi
—————————————-
Mọi Người Hãy Đăng Kí & Theo Dõi kênh Để Có Thể Nhận Được Những Video Mới Nhất Từ DJ REMIX GÁI XINH Nhé. Cảm ơn Mọi Người !

34 thoughts on “Liên Khúc Nhạc Trẻ Remix Gái Xinh Hay Nhất 2019|Tuyển Chọn Gái Hàn Quốc Cực Xinh”

 1. & SỬU * * NHI

  Hãy sưy nghĩ
  🌻QUẢ BÁO DÂM DỤC VÀ DANH DỰ🌻

  – Người nặng dâm dục cũng thường là người dễ bị mất danh dự. Điều này chúng ta nghiệm lại chính mình sẽ thấy rất rõ. Nếu chúng ta hành dâm nhiều bí mật ở nơi không ai biết, tâm đầy nhục dục đen tối và sau đó khi tiếp xúc với mọi người chung quanh, ta hay dễ bị chê trách, la mắng, hạ nhục, đùa cợt nhiều hơn một cách hết sức kỳ lạ. Vì khi ta nặng dâm dục thì trí tuệ, sự thông minh ta giảm xuống làm việc gì cũng hư cũng bể, không đi tới đâu khiến mọi người rất khó chịu.

  – Nặng dâm dục còn làm đầu óc ta mụ mị, lừ đừ không còn khôn ngoan ứng xử và khéo léo xử trí mọi việc. Ngoài ra, khi ta nặng dâm dục, cơ thể ta mất bớt sự đức độ, mọi người tự nhiên giảm đi sự tôn trọng mình mà họ cũng không biết tại sao. Chưa kể, người nặng dâm dục luôn tỏa ra tà khí vô hình bao vây xung quanh khiến sự xuất hiện của mình làm cho mọi người dễ khởi sân hận, khó chịu. Mình thường trở thành cái gai trong mắt mọi người cho mọi người khinh bỉ.

  – Nặng dâm dục còn làm cho chúng ta thiếu tự tin trong giao tiếp. Lạ kỳ như vậy. Vì sao? Vì chỉ có người nào tâm lý ổn định, khỏe mạnh mới có sự tự tin. Người nặng dâm dục tâm lý loạn động, tinh thần suy nhược thì mất đi sự tự tin. Làm gì cũng nhác, cũng rụt rè, cũng lo âu thái quá. Cảnh tượng này rất giống với những người nghiện ma túy thích tìm nơi vắng vẻ ở một mình thay vì va chạm tiếp xúc với mọi người. Từ đó tiền tài, danh vọng, địa vị trong đời cũng tiêu vong dần.

  – Nặng dâm dục còn làm cho chúng ta trở nên thô lỗ, hạ đẳng trong hành vi dần mà chúng ta không hay. Ví như người đó vốn là người ăn ở rất sạch sẽ, gọn gàng. Nặng dâm dục vài năm, ta sẽ thấy họ hôi hám, bê bối lên dần, chẳng còn nề nếp nữa. Hay có em sinh viên học rất giỏi từ ngày nghiện sex xong học kém xuống, không thích học nữa, không còn động lực cố gắng nữa… Và đây đều là biểu hiện thoái hóa phẩm cách làm người. Nếu cứ nặng dâm dục mãi rồi sẽ đến một ngày người đó sẽ thích làm những hành động giống loài thú rồi sẽ đọa vào thế giới loài thú luôn. Điều này xảy ra nhiều lắm.

  – Nặng dâm dục còn làm cho chúng ta ác tính lên từ từ. Người không sân hận, nghiện dục rồi sẽ nóng nảy, tàn nhẫn lên. Người con hiếu thảo vì si mê ái dục rồi sẽ trở thành kẻ bất hiếu ngang tàn. Người sống trong sạch nhuộm bẩn ái dục rồi sẽ trở nên động loạn bất an. Người tính tình tốt bụng, nặng dâm dục rồi thì không còn biết lỗi mình và cứ phạm sai lầm… Và kết cục là chỉ nhận lại sự khinh miệt cùng cực của xã hội.

  – Nặng dâm dục còn đốt sạch mọi vinh hoa, phú quý, may mắn trong cuộc đời chúng ta để hóa thành khoái cảm cho ta thụ hưởng. Vì dâm dục nó sâu kín và hậu quả đến chậm so với ma túy nên nhiều khi chúng ta không cảm nhận được. Người nào nghiện dâm dục cũng kết thúc trong thân tàn, ma dại, thất bại, đau khổ, ngu si cả. Cho nên, để không trở thành gánh nặng cho mọi người, để không trở thành điều để mọi người khinh miệt thì chúng ta hãy thức tỉnh mà diệt trừ ái dục.

  – Nặng dâm dục thì sẽ mất ý chí. Ý chí chỉ khởi lên được trong một nội tâm mạnh mẽ. Tâm ta đầy dâm dục thì tâm rất yếu đuối, mỏng manh, dễ buồn dễ khổ, dễ tan vỡ. Cho nên để bảo vệ ý chí sống, ý chí làm việc, ý chí tu tập, ý chí cống hiến… hãy cai nghiện dâm dục triệt để.

  – Người nào kiêng dâm, thiểu dục thì sẽ dần đạt được danh dự và may mắn trong cuộc sống. Vì nơi góc khuất riêng tư nhất mà mình ít phạm sai lầm thì khi đối mặt tiếp xúc với mọi người mình không có gì lo sợ cả. Cũng như vì kiêng dâm, thiểu dục mà tinh khí đầy đủ, thận hưng vượng, não tủy đông đầy nên được thông minh, sáng suốt, bình an, khôn khéo từ đó quyết định gì, làm gì cũng chuẩn xác mà gặt hái được thành công trong cuộc sống. Người kiêng dâm, thiểu dục còn được có một sức mạnh tinh thần vững mạnh và một sức khỏe cơ thể cường tráng để sống vui sống khỏe. Người ít dâm dục cũng được nhiều sự kính trọng và cơ hội trong cuộc sống…

  – Danh dự cũng là biểu hiện của phúc báo, công lao, giá trị của một con người trên cuộc đời. Nếu danh dự ta cao thì ta ít khi phải chứng kiến những cảnh chướng tai, gai mắt, xấu xí. Nếu danh dự ta thấp thì ngay trong gia đình hằng ngày ta đã trở thành tâm điểm cho mọi sự sỉ vả, phàn nàn. Người nào có công lao lớn với cuộc đời, với gia đình, với xã hội thì cũng là người sẽ đạt được danh dự cao lớn. Người nào sống ý nghĩa, thánh thiện, đạo đức cũng sẽ đạt được danh dự trong cuộc đời và nhất là người nào giữ gìn tốt được Dâm Giới, không phạm tà dâm, không nghiện ngập dục vọng thì ắt rằng cuộc đời cũng an vui với nhiều danh dự. Ai cũng có bổn phận nâng danh dự của chính mình và mọi người lên. Đừng để ai mất danh dự, đừng để ai hạ thấp danh dự của ai cả. Vì ai cũng cần được tôn trọng, ai cũng cần được yêu thương và ai cũng cần được tha thứ vô số lỗi lầm đã qua.

  NAM MÔ CẦU SÁM HỐI BỒ TÁT MA HA TÁT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT – XIN THƯỜNG NIỆM .
  PHÁP DANH – DIỆU LỘC : XIN SÁM HỐI TỘI TÀ DÂM CỦA CHÍNH MÌNH
  👉Hayd tham gia nhóm NoFAP viet ➕ DIỆT TRỪ dâm dục

Leave a Comment