Guardiola: 3 lần liên tiếp lọt vào tứ kết Champions League, đây không phải là trở ngại mà là sự trợ giúp

Manchester City 3 lần liên tiếp lọt vào tứ kết Champions League
Manchester City 3 lần liên tiếp lọt vào tứ kết Champions League

Rạng sáng 22/10 theo giờ Bắc Kinh, Manchester City sẽ chạm trán Porto trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Champions League, trước trận đấu, Guardiola nói về chủ đề dẫn dắt đội bóng của ông 3 lần liên tiếp dừng bước ở tứ kết Champions League.

Guardiola nói: “Tôi không nghĩ những điều này sẽ gây trở ngại cho trái tim của chúng tôi. Chúng tôi vẫn tràn đầy khát khao vô địch. Giữ khát khao sẽ khiến chúng tôi mắc ít sai lầm hơn. Tham dự Champions League mười mùa liên tiếp là điều đối với CLB. Những điều thành công, tất nhiên tôi biết tham vọng của CLB không dừng lại ở đó ”.

“Tôi biết rằng sau khi vô địch giải quốc nội, chúng tôi nên bứt phá ở Champions League. Chúng tôi đã thể hiện rất tốt ở giải đấu trong những mùa giải trước. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có cơ hội lớn để hoàn thành mục tiêu dự Champions League mùa này. Thế giới bóng đá đầy ẩn số. Khoảng cách giữa các đội cũng đang giảm dần. Chúng tôi vẫn cần giải quyết một số vấn đề trong đội. “

Trước khi Guardiola tiếp quản, Pellegrini đã dẫn dắt Manchester City vào đến bán kết Champions League năm 2016. Sau khi Guardiola tiếp quản đội bóng, Manchester City tiếp tục ở các mùa giải 17-18, 18-19 và 19-20. Trong 3 năm qua, Liverpool, Tottenham và Lyon đều lọt vào bán kết Champions League.

Be the first to comment

Leave a comment