Thắng thuyết phục GEN.G, G2 tiến vào bán kết S10 gặp DWG

G2 tiến vào bán kết S10 gặp DWG
G2 tiến vào bán kết S10 gặp DWG

Vào ngày 18 tháng 10, theo giờ Bắc Kinh, vòng tứ kết Liên Minh Huyền Thoại S10 2020 đã đi đến ngày thi đấu cuối cùng, với sức mạnh của Châu Âu và Châu Mỹ là G2 đấu với GEN trong giải LCK. Chung cuộc, với màn trình diễn hoàn hảo của người đi đường giữa Caps, G2 đã quét sạch GEN với tỷ số 3-0 và dễ dàng tiến vào bán kết S10. Ở bán kết, họ sẽ đối đầu với hạt giống hàng đầu của LCK là DWG.

Trong ván đầu tiên GEN luôn duy trì thế dẫn trước trên sân ở giai đoạn đầu, nhưng với sự bắt nhịp ở giai đoạn giữa của G2, tất cả các thành viên của GEN đều bất ngờ mất hút, ở giai đoạn sau, G2 dựa vào lợi thế lăn cầu tuyết để tấn công khắp nơi và cuối cùng lật ngược thế cờ.

Trong ván đấu thứ 2, G2 càng lúc càng dũng mãnh, người đi đường giữa Caps đã đập tan bộ tứ, GEN bị đè bẹp dưới sức ép cao của đối thủ, G2 dễ dàng san bằng căn cứ của GEN và làm nên một chiến thắng khác.

Trong ván đấu thứ 3, đôi bên duy trì sự cân bằng sức mạnh trong giai đoạn đầu, và G2 Nakano được GEN đảm nhận. Giữa phút 15, hai bên nổ ra một tổ hợp then chốt, lỗi gian lận của Clid được G2 phản công thành công, tình thế trên sân sau khi hạ gục cả ba của GEN đã nghiêng hẳn về phía trước. Sau đó, GEN chớp lấy cơ hội giết bốn người của G2 và giành lấy con rồng lớn, nhưng G2 đã sử dụng linh hồn rồng lửa để từng bước đẩy lùi thành công căn cứ của GEN và quét sạch GEN 3-0 để tiến vào bán kết.

Be the first to comment

Leave a comment